Ưu đãi

Hướng dẫn

Liên hệ

Nạp ngay

Từ 7/4/2021 - 30/6/2021

Thời gian

Đối tượng Khách hàng

Thông tin chương trình

  • Khách hàng trả sau Viettel đăng ký mới tài khoản ViettelPay từ 07/04/2021.
  • Khách hàng ViettelPay chưa thanh toán cước điện thoại cho chính mình (tính đến hết ngày 27/02/2020) qua ứng dụng ViettelPay/USSD *998#.
  • Chiết khấu 10% giá trị giao dịch khi Khách hàng thực hiện thanh toán cước cho chính mình (mạng Viettel) qua ViettelPay
  • Áp dụng trong 6 tháng đầu tiên tính từ thời điểm Khách hàng tham gia chương trình

1

Tải ViettelPay trên App Store hoặc CH Play

Nhập số điện thoại, Xác nhận đăng kí và Nhập mã OTP

2

Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số 

3

1

Mở app ViettelPay, chọn Nạp ĐT

Điền Số điện thoại, số tiền muốn nạp hoặc chọn Thanh toán toàn bộ nợ cước. Nhấn Tiếp tục

2

Nhập mật khẩu và mã OTP để hoàn tất giao dịch

3

Tải App & Đăng Ký ViettelPay

Nhận Ưu Đãi Nạp Điện Thoại

TẢI ỨNG DỤNG VIETTELPAY

Hoặc bấm gọi *998# khi không có internet

HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Viettelpay.vn

1800.9000

ViettelPay@viettel.com.vn

Tham gia ngay để nhận chiết khấu không giới hạn

VIETTELPAY NGAY

Giới thiệu

Tết dễ dàng

Tết sung túc

Tết thịnh vượng

Liên hệ

Lưu ý

+ Thuê bao trong danh sách khi đăng nhập app ViettelPay sẽ nhận được Pop up mời lựa chọn ưu đãi khuyến mại khi nạp tiền điện thoại theo chính sách ưu đãi mới. Trường hợp thuê bao không tham gia sẽ áp dụng theo chính sách hiện hành. Pop up thông báo khuyến mại chỉ được hiển thị tối đa 3 lần/tháng và không quá 5 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình.
+ Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại nạp điện thoại chính mình khác.
+ Không áp dụng với thuê bao chuyển đổi hoặc hủy trong thời gian sự kiện và đăng ký mới lại.
+ Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời gian dự kiến trong trường hợp hết số lượng khuyến mại và không cần thông báo đến Khách hàng.
+ Chu kỳ tháng được tính là 30 ngày/tháng. Ví dụ ngày 12/06/2020 KH nhận ưu đãi 20% lần đầu=> Ưu đãi 20% trong 03 tháng (~90 ngày) thì hạn nhận ưu đãi tính đến ngày 10/09/2020.
+ Viettel có quyền từ chối ưu đãi/hủy quà khuyến mại cho bất kì giao dịch nào của Khách hàng mà Viettel cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi từ chương trình khuyến mại. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
+ Thể lệ chi tiết đầy đủ và mới nhất tại: https://viettelpay.vn. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác về chương trình khuyến mại như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo, SMS… là nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Viettel có quyền thay đổi nội dung, điều chỉnh điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại cho phù hợp với điều kiện triển khai thực tế và sẽ thông báo về những thay đổi và điều chỉnh đó.
+ Quý khách có quyền đề nghị tra soát, khiếu nại đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền trong tài khoản ViettelPay, tài khoản Bankplus liên kết, nguồn tiền thẻ quốc tế trong vòng 90 ngày (kể từ ngày phát sinh giao dịch) và trong vòng 60 ngày đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền thẻ nội địa. Hết thời gian trên, Viettel không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của Khách hàng.