Quyền lợi Gói 3

Cách đăng ký

Liên hệ

QUYỀN LỢI

 Chi tiết thông BÁO

CHI TIẾT

THÔNG BÁO

Theo quy định tại Luật Phòng, chống rửa tiền hiện hành, Thông tư 28/2019/TT-NHNN sửa đổi Thông tư 19/2016/TT-NHNN quy định về hoạt động thẻ ngân hàng có hiệu lực từ 01/04/2020 và các văn bản hướng dẫn, sửa đổi, bổ sung.

Theo quy định trên:
- Viettel phải thường xuyên nhận biết, cập nhật thông tin nhận biết khách hàng trong suốt thời gian thiết lập quan hệ với khách hàng cũng như thực hiện các yêu cầu đảm bảo an toàn, bảo mật hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng; an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

xem thêm

- Khách hàng sử dụng dịch vụ trung gian thanh toán trên ViettelPay cần cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ cần thiết nhằm nhận biết khách hàng theo quy định của pháp luật cũng như để được thực hiện giao dịch thẻ trên môi trường Internet, chương trình ứng dụng trên thiết bị di động và rút tiền mặt.

Quy định này nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật cho việc sử dụng dịch vụ ViettelPay của khách hàng cũng như kiểm soát các giao dịch đáng ngờ, giúp bảo vệ thông tin của khách hàng ViettelPay tốt hơn.

Để tuân thủ đúng quy định của Nhà nước, Viettel khuyến nghị các Khách hàng nhận được tin nhắn “đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin hồ sơ ViettelPay” ra các Điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để bổ sung, cập nhật thông tin trước ngày 01/04/2020. Trường hợp Khách hàng không thực hiện theo yêu cầu, Viettel có trách nhiệm tạm dừng cung cấp dịch vụ cho Khách hàng đến khi hồ sơ của Khách hàng được bổ sung, cập nhật đầy đủ thông tin theo quy định của Pháp luật.

Thủ tục: Quý khách vui lòng mang chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu/ giấy chứng minh sỹ quan/ chứng minh quân nhân chuyên nghiệp còn hiệu lực ra các Điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc để bổ sung, cập nhật thông tin (CMND: hiệu lực 15 năm từ ngày cấp; thẻ căn cước công dân/hộ chiếu/giấy chứng minh sỹ quan/chứng minh quân nhân chuyên nghiệp theo thời hạn hiệu lực trên thẻ).

Thông tin chi tiết mời khách hàng gọi 18009000 (miễn phí).

ẩn bớt

3 BƯỚC ĐĂNG KÝ

GÓI 3 VIETTELPAY

Đối tượng áp dụng: Khách hàng là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên.

Bước 1: Chuẩn bị một trong các giấy tờ sau:
+ Chứng minh thư nhân dân bản gốc (thời hạn hiệu lực 15 năm).
+ Thẻ căn cước công dân bản gốc (còn trong thời gian hiệu lực trên thẻ).
+ Chứng minh quân đội bản gốc còn hiệu lực.
+ Chứng minh sỹ quan bản gốc còn hiệu lực.
+ Hộ chiếu còn hiệu lực. 

Bước 2: Mang theo giấy tờ tới cửa hàng Viettel gần nhất. 

Bước 3: Làm theo hướng dẫn của tư vấn viên. 

Xem danh sách cửa hàng Viettel tại đây.

Hoặc bấm gọi *998# khi không có internet

TẢI ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ VIETTELPAY

Đăng ký ngay

Viettelpay.vn

1800 9000

Đăng ký thành công!

ViettelPay sẽ gửi đến Quý Khách những chương trình Khuyến mãi hấp dẫn nhất!
 Trân trọng cám ơn!