Ưu đãi

Hướng dẫn

Liên hệ

Ẩn  bớt...

Xem thêm...

Lưu ý

- Mỗi Khách hàng chỉ được tham gia chương trình khuyến mại (CTKM) 1 lần (Khách hàng đã tham gia chương trình, hủy ViettelPay đăng ký lại không được hưởng khuyến mại lần 2).

- Thời gian hoàn tiền: Trong ngày tiếp theo sau ngày Khách hàng thanh toán thành công và đủ điều kiện hưởng khuyến mại (tối đa 72 giờ).

- Voucher hoàn 25% trong 5 tháng tiếp theo được áp dụng khi thanh toán trùng mã hóa đơn với lần đầu tiên.

- Nếu giao dịch đủ điều kiện hưởng ưu đãi Ngày vàng/Giờ vàng/Lễ hội vàng và CTKM Nước: ưu tiên hưởng KM thanh toán nước. Mỗi giao dịch chỉ áp dụng một ưu đãi.

- CTKM không áp dụng cho GD thanh toán điện nước lắp máy HP.

- Viettel sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng khi có tranh chấp, khiếu nại.

- Viettel có toàn quyền quyết định hủy bỏ khuyến mại, hoặc thu hồi quà tặng khuyến mại mà không cần báo trước nếu phát hiện Khách hàng có hành vi gian lận.

Từ 01/07/2021 - 31/12/2021.

+ Khách hàng đăng ký mới ViettelPay kể từ ngày triển khai chương trình.
+ Khách hàng đã đăng ký ViettelPay và nhận được tin nhắn mời tham gia.

Khi Khách hàng thanh toán tiền nước, hoàn 50% (tối đa 20k) trong tháng đầu tiên và tặng thêm 5 voucher tiền nước hoàn 25% (tối đa 10k) trong 5 tháng tiếp theo (mỗi voucher có hạn sử dụng trong 1 tháng).

Đối tượng Khách hàng

Chi tiết

Thời gian

Thanh toán tiền Nước

1

Tải ViettelPay trên App Store hoặc CH Play

Nhập số điện thoại, Xác nhận đăng kí và Nhập mã OTP

2

Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số 

3

Tải App & Đăng Ký ViettelPay

(Lưu ý: Mã Khách hàng nhận ưu đãi hoàn tiền 50% sẽ nhận voucher hoàn 25% trong 5 tháng tiếp theo)

1

Mở ViettelPay, chọn Xem thêm

Tại mục Hóa đơn, chọn Tiền nước

2

Chọn Thành phố, Nhà cung cấp, nhập Mã khách hàng

3

Kiểm tra cước tháng, nhấn Tiếp tục

4

Kiểm tra thông tin thanh toán, số tiền được hoàn. Nhấn Xác nhận, nhập Mật khẩu OTP để hoàn tất thanh toán.

5

TẢI ỨNG DỤNG VIETTELPAY

Hoặc bấm gọi *998# khi không có internet

HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Viettelpay.vn

1800.9000

ViettelPay@viettel.com.vn

Hoàn tiền nước 50% - Một bước xong ngay

VIETTELPAY LIỀN

Hoàn tiền nước 50% 
Một bước xong ngay

Giới thiệu

Tết dễ dàng

Tết sung túc

Tết thịnh vượng

Liên hệ

Lưu ý

+ Thuê bao trong danh sách khi đăng nhập app ViettelPay sẽ nhận được Pop up mời lựa chọn ưu đãi khuyến mại khi nạp tiền điện thoại theo chính sách ưu đãi mới. Trường hợp thuê bao không tham gia sẽ áp dụng theo chính sách hiện hành. Pop up thông báo khuyến mại chỉ được hiển thị tối đa 3 lần/tháng và không quá 5 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình.
+ Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại nạp điện thoại chính mình khác.
+ Không áp dụng với thuê bao chuyển đổi hoặc hủy trong thời gian sự kiện và đăng ký mới lại.
+ Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời gian dự kiến trong trường hợp hết số lượng khuyến mại và không cần thông báo đến Khách hàng.
+ Chu kỳ tháng được tính là 30 ngày/tháng. Ví dụ ngày 12/06/2020 KH nhận ưu đãi 20% lần đầu=> Ưu đãi 20% trong 03 tháng (~90 ngày) thì hạn nhận ưu đãi tính đến ngày 10/09/2020.
+ Viettel có quyền từ chối ưu đãi/hủy quà khuyến mại cho bất kì giao dịch nào của Khách hàng mà Viettel cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi từ chương trình khuyến mại. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
+ Thể lệ chi tiết đầy đủ và mới nhất tại: https://viettelpay.vn. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác về chương trình khuyến mại như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo, SMS… là nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Viettel có quyền thay đổi nội dung, điều chỉnh điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại cho phù hợp với điều kiện triển khai thực tế và sẽ thông báo về những thay đổi và điều chỉnh đó.
+ Quý khách có quyền đề nghị tra soát, khiếu nại đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền trong tài khoản ViettelPay, tài khoản Bankplus liên kết, nguồn tiền thẻ quốc tế trong vòng 90 ngày (kể từ ngày phát sinh giao dịch) và trong vòng 60 ngày đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền thẻ nội địa. Hết thời gian trên, Viettel không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của Khách hàng.