Ưu đãi

Hướng dẫn

Liên hệ

Nhận ưu đãi

Hoàn tiền 20% cho lần đầu &
10% cho 2 lần thanh toán tiền điện tiếp theo qua ViettelPay

Xem thêm...

Ẩn bớt...

- Viettel sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng khi có tranh chấp, khiếu nại.

- Viettel có toàn quyền quyết định hủy bỏ khuyến mại, hoặc thu hồi quà tặng khuyến mại mà không cần báo trước nếu phát hiện Khách hàng có hành vi gian lận.

- Tiền khuyến mại sẽ được cộng cho Khách hàng chậm nhất trong vòng 72 giờ sau khi giao dịch được thực hiện thành công.

- Mỗi Khách hàng với 01 số thuê bao liên kết 01 thẻ ngân hàng được hưởng 01 lần khuyến mại. Trường hợp TB liên kết nhiều thẻ hoặc thẻ liên kết nhiều thuê bao cũng chỉ được hưởng 01 lần khuyến mại.

- Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng khuyến mại.

- Khách hàng hủy và đăng ký lại ViettelPay trong thời gian triển khai chương trình không được hưởng khuyến mại.

- Khách hàng không được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại trên cùng 01 giao dịch.

- Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại cho 1 mã Khách hàng điện duy nhất trong suốt thời gian khuyến mại.

- CTKM không áp dụng cho các KH đã tham gia các chương trình: “Xài ViettelPay, trả sau rẻ ngay”, “Chiết khấu 20% khi thanh toán cước truyền hình, internet Viettel qua ViettelPay”, Data 30%, Chiết khấu thanh toán điện trên ViettelPay.

- Chương trình áp dụng: Khách hàng đăng ký mới ViettelPay từ ngày 18/10/2019, thực hiện liên kết thẻ (1 thẻ - 1 số điện thoại) và thanh toán tiền điện lần đầu tiên trên ViettelPay từ ngày triển khai chương trình.

- Ưu đãi:
+ Hoàn tiền 20% giá trị thanh toán cho 01 giao dịch thanh toán tiền điện trong tháng đầu tiên (tối đa 50.000 đồng/ Tháng).
+ Trong 2 tháng tiếp theo, hoàn tiền 10% giá trị thanh toán nếu Khách hàng tiếp tục thanh toán tiền điện cho mã tiền điện tháng trước, tối đa 25.000 đồng/ Tháng. Áp dụng KM cho 01GD/ Tháng.

Lưu ý

Điều kiện

Nội dung

Xem thêm...

1

Tải ViettelPay trên App Store hoặc CH Play

Nhập số điện thoại, Xác nhận đăng kí và Nhập mã OTP

2

Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ số 

3

1

Đăng nhập ViettelPay,  chọn Cá nhân

Chọn Thanh toán tự động

2

Bấm Thanh toán tự động, chọn Tiền Điện

3

Nhập Mã Khách hàng, chọn Thanh Toán, Sau đó nhập Mã PinOTP để hoàn tất

4

Cài Đặt Thanh Toán Điện Tự Động

Thanh Toán Tiền Điện

Tải App & Đăng Ký ViettelPay

1

Mở ViettelPay, chọn Xem thêm

Tại mục Hóa đơn, chọn Tiền Điện

2

Nhập Mã Khách hàng, chọn Thanh Toán, Sau đó nhập Mã Pin OTP để hoàn tất

3

Lưu ý: Khách hàng nhận ưu đãi hoàn tiền 20% tháng đầu và 10% của 2 tháng tiếp theo khi thanh toán cùng 1 mã Khách hàng Điện

TẢI ỨNG DỤNG VIETTELPAY

Hoặc bấm gọi *998# khi không có internet

HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Viettelpay.vn

1800.9000

ViettelPay@viettel.com.vn

Hoàn tiền Điện ngay
 
trên ViettelPay

MỞ APP NGAY

Hoàn tiền Điện ngay trên ViettelPay

Giới thiệu

Tết dễ dàng

Tết sung túc

Tết thịnh vượng

Liên hệ

Lưu ý

+ Thuê bao trong danh sách khi đăng nhập app ViettelPay sẽ nhận được Pop up mời lựa chọn ưu đãi khuyến mại khi nạp tiền điện thoại theo chính sách ưu đãi mới. Trường hợp thuê bao không tham gia sẽ áp dụng theo chính sách hiện hành. Pop up thông báo khuyến mại chỉ được hiển thị tối đa 3 lần/tháng và không quá 5 lần trong suốt thời gian triển khai chương trình.
+ Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại nạp điện thoại chính mình khác.
+ Không áp dụng với thuê bao chuyển đổi hoặc hủy trong thời gian sự kiện và đăng ký mới lại.
+ Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời gian dự kiến trong trường hợp hết số lượng khuyến mại và không cần thông báo đến Khách hàng.
+ Chu kỳ tháng được tính là 30 ngày/tháng. Ví dụ ngày 12/06/2020 KH nhận ưu đãi 20% lần đầu=> Ưu đãi 20% trong 03 tháng (~90 ngày) thì hạn nhận ưu đãi tính đến ngày 10/09/2020.
+ Viettel có quyền từ chối ưu đãi/hủy quà khuyến mại cho bất kì giao dịch nào của Khách hàng mà Viettel cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ gian lận, trục lợi từ chương trình khuyến mại. Nếu xảy ra tranh chấp, quyết định của Viettel là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
+ Thể lệ chi tiết đầy đủ và mới nhất tại: https://viettelpay.vn. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác về chương trình khuyến mại như tờ rơi, poster, thông cáo báo chí, phim quảng cáo, SMS… là nội dung vắn tắt, mang tính chất quảng cáo và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Viettel có quyền thay đổi nội dung, điều chỉnh điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại cho phù hợp với điều kiện triển khai thực tế và sẽ thông báo về những thay đổi và điều chỉnh đó.
+ Quý khách có quyền đề nghị tra soát, khiếu nại đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền trong tài khoản ViettelPay, tài khoản Bankplus liên kết, nguồn tiền thẻ quốc tế trong vòng 90 ngày (kể từ ngày phát sinh giao dịch) và trong vòng 60 ngày đối với các giao dịch thanh toán sử dụng nguồn tiền thẻ nội địa. Hết thời gian trên, Viettel không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của Khách hàng.